UBND xã Thái Học

Thực hiện nguồn vốn hỗ trợ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo Quyết định số 1719 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 25/12, Phòng Dân tộc huyện Bảo Lâm đã phối hợp UBND xã phát téc chứa nước sinh hoạt cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thái Học.

Sáng ngày 25/12/2023 tại UBND xã Thái Học tổ chức cấp phát số téc chứa nước sinh hoạt cấp cho các hộ nghèo được Phòng dân tộc huyện Bảo Lâm triển khai thuộc Dự án 1- Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023 trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Trên địa bàn xã Thái Học đã tổ chức cấp phát cho hơn 50 cái téc inox có dung tích chứa nước là 1.000 lít cho 50 hộ nghèo được hỗ trợ.

Việc cấp các téc chứa nước nhằm giúp các hộ nghèo DTTS trên địa xã Thái Học, huyện Bảo Lâm được tiếp cận và sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh trong sinh hoạt, góp phần đảm bảo sức khỏe, nâng cao tỷ lệ hộ sử dụng nước sạch, hợp vệ sinh tại khu vực nông thôn, miền núi./.