Tập huấn về thực hiện thủ tục hành chính dịch vụ bưu chính công ích, dịch vụ công trực tuyến
ngày 19/8/2023 UBND huyện do Đ/c. Trần Thị Hương - Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến hướng dẫn cho cán bộ, công chức, viên chức và các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng thôn, xóm và UBND xã Thái Học về cách cài đạt tài khoản và nộp Hồ sơ Thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công Quốc gia. kết thúc buổi tập huấn các học viên được trang bị kiến thức về lợi ích của việc sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến trong việc nộp các thủ tục Hồ sơ trực tuyến, đồng thời các học viên cũng đã tự biết cài đặt tài khoản dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ thủ tục dịch vụ công trực tuyến trên cổng dịch vụ công quốc gia.