Đoàn thanh niên xã Thái Học.

Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Đảng Ủy xã Thái Học sáng ngày 11/12/2023 đoàn thanh niên xã Thái Học phối hợp với đoàn thanh niên xóm Cốc Kạch Tổ chức trồng cây xanh tại đồi cỏ xóm Cốc Kạch.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, Ban lãnh đạo xã luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của xã. Trồng cây, trồng rừng đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng chống thiên tai điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái làm đẹp thêm cảnh quan của xóm giữ cho không khí trong lành, cho môi trường ngày càng thêm xanh tươi, việc bảo vệ môi trường sinh thái là hết sức quan trọng, đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Tuổi trẻ Xóm Cốc Kạch luôn ý thức về trách nhiệm và vai trò của mình trong mọi hoạt động của xóm Hưởng ứng, thực hiện chương trình trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” và vì một đồi “Xanh – Sạch – Đẹp” không chỉ là trách nhiệm, còn là quyền lợi của thế hệ trẻ hôm nay.