Xã Thái Học Tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Xã Thái Học

Tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 24 tháng 2 năm 2024 xã Thái Học tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Dương Thị Phiến, Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện, phụ trách xã Thái Học, đồng chí Sầm Ngọc Thoa, huyện ủy viên, bí thư Đảng Ủy xã, đ/c. Lê Văn Đồng, Phó bí thư, chủ tịch UBND xã, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và 7 công dân nhập ngũ.

Năm 2024, xã Thái Học có 7 tân binh thuộc các dân tộc, Tày, Nùng, Sán Chỉ, Dao đã lên đường nhập ngũ đều đảm bảo về phẩm chất chính trị, đạo đức trình độ văn hóa và sức khỏe, 100% tân binh là đoàn viên ưu tú.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Dương Văn Tuấn, Chỉ huy trưởng BCHQS xã thông qua quyết định của Chủ tịch UBND huyện về giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Văn Đồng, Phó bí thư,Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã, đồng chí Dương Thị Phiến, Chủ tịch HLHPN huyện và các đồng chí lãnh đạo, ban ngành đoàn thể xã đã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, mang theo tinh thần nhiệt huyết, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú của xã ra sức học tập, rèn luyện, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc, xứng đcáng với truyền thống quê hương Thái Học anh hùng.