ỦY ban nhân dân xã Thái Học

UBND xã Thái Học

Sáng ngày 19 tháng 02 năm 2024 Ủy ban nhân dân xã Thái Học tổ chức họp gặp mặt đầu xuân với các cơ quan đơn vị và các xóm trên địa bàn xã.

Thành phần tham dự cuộc họp gồm có đồng chí Sầm Ngọc Thoa, huyện ủy viên Bí thư Đảng Ủy xã, đồng chí Lê Văn Đồng, Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Thị Duyên, Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã, có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể xã, các trưởng xóm, bí thư Chi bộ, các cơ quan, đơn vị trường học, y tế trên địa bàn cùng dự.

Cuộc họp nhằm báo cáo tình hình an ninh, chính trị trật tự an toàn xã hội, dịch bệnh, an toàn thực phẩm trong dịp tết của các xóm các, các đơn vị trên địa bàn xã và các chính sách hỗ trợ cho người dân trong năm mới. Cũng như đề ra các mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho năm mới, đồng thời tạo không khí đoàn kết trong cộng đồng các xóm để hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội theo chỉ tiêu kế hoạch trên giao.