Trường phổ thông DTBTTHCS&TH xã Thái Học

Xã Thái Học

Thực hiện Công văn số 28/VP-TH ngày 15 tháng 01 năm 2023 của Văn phòng Ủy ban Dân tộc, về Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc thăm và chúc Tết người có uy tín vùng đồng bào DTTS nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo chương trình công tác, từ ngày 25 - 27/01/2024, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Nông Thị Hà – Thứ Trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc thăm và chúc Tết người có uy tín; các hộ nghèo và các trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 25/01/2024 Đoàn công tác của Ủy ban dân tộc đã xuống trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở và tiểu học xã Thái Học tặng quà cho các em học sinh. Đoàn tặng 100 chăn ấm cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khan trong trường PTDTBT Tiểu học và THCS Thái Học, xã Thái Học, huyện Bảo Lâm.