Họp Ban chỉ đạo
Ủy ban nhân dân xã Thái Học Họp BCĐ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Họp Ban chỉ đạo

Sáng 21/02/2023, Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã tổ chức họp đánh giá kết quả triển khai thống nhất một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Sầm Ngọc Thoa, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, Trưởng BCĐ và đồng chí Lê Văn Đồng, Phó bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ chủ trì cuộc họp. Tham dự có các thành viên và tổ giúp việc BCĐ.
    Bí thư Sầm Ngọc Thoa, huyện Ủy viên bí thư Đảng ủy phát biểu tại cuộc họp. các thành viên trong BCĐ cần khẩn trương hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu để thanh toán tiền cho các hộ được hỗ trợ năm 2022 và 2023; Theo Đề án “Hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn địa bàn xã giai đoạn 2022 - 2023”, tổng số hộ được hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát là 36 hộ, 23 nhà làm mới, nhà sửa chữa 3 tiêu chí “cứng”, 13 hộ, hộ nghèo 31 hộ, cận nghèo 05 hộ Đến nay, đã hoàn thành đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. (Theo Quyết định số 90).