Đoàn thiện nguyện vào trường tiểu học xã Thái Học trao tặng quà cho các em học sinh

Đoàn thiện nguyện vào trường tiểu học xã Thái Học trao tặng

quà cho các em học sinh

Ngày 06/01/2024, Đoàn thiện nguyện phối hợp với UBND xã thăm tặng quà tại trường Tiểu Học xã Thái Học với chủ đề “Đông ấm tặng em”

Tại đây, Đoàn thiện nguyện “Đông ấm tặng em” đã trao tặng các em học sinh hơn 400 xuất quà trường các vật dụng cần thiết trong học tập cũng như trong sinh hoạt hàng ngày như: Thẻ chữ số, chăn, dép, áo Khoác, tất, bút chữ A, Vở ô ly, sơn xịt, sơn vẽ tường, bộ cọ, chổi v … và nhiều vật dụng khác cho trường Tiểu học xã Thái Học. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn với tinh thần tương thân tương ái góp phần động viên tinh thần đối với nhà trường, các cô giáo đang công tác và các em có thêm động lực hoàn thành tốt công việc dạy và học. Giúp các em  thêm chiếc áo ấm bảo đảm sức khỏe đến trường trong mùa đông giá rét, cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt thành tích cao trong học tập./.