Đảng Ủy xã Thái Học

Tổ chức Lễ ra mắt chi bộ quân sự xã khóa I, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Sáng 21/3/2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Thái Học được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, Chi bộ Quân sự tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ thứ 15 thuộc Đảng bộ xã Thái Học.

Về dự lễ ra mắt có các đồng chí đại diện lãnh đạo, các chi bộ thôn, xóm và các ban, ngành trong xã cùng dự.

Chi bộ quân sự xã có 07 đảng viên và đồng chí Sầm Ngọc Thoa, Huyện Ủy viên bí thư Đảng ủy được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Sau khi nghe công bố và trao quyết định thành lập Chi bộ, đồng chí Sầm Ngọc Thoa - Bí thư Chi bộ đã trình bày chương trình hành động của Chi bộ Quân sự khóa I nhiệm kỳ 2022-2025. Chương trình hành động đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.