Ban chấp hành công đoàn Thái Học

Ban chấp hành công đoàn xã Thái Hoc

Ngày 8/3/2024 tại UBND xã Thái Học long trọng tổ chức tọa đàm cho các chị em phụ nữ trong cơ quan; Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

Tôn vinh Sự đa dạng và Khả năng của Phụ nữ: Trên toàn thế giới, phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Họ là người mẹ, người vợ, người con gái, người chị em và người đóng góp quan trọng vào nền kinh tế, văn hóa và xã hội.