Lịch Tiếp Công dân năm 2023

Text Box: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THÁI HỌC Text Box: Số: 32/TB-UBND            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thái Học, ngày 31 tháng 12 năm 2022

Lịch tiếp công dân năm 2022 của UBND xã Thái Học

Căn cứ Luật Tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;

Căn cứ Nghị định số 64/2014/ND-CP ngày 26 tháng 6 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của luật Tiếp công dân;

Căn cứ Thông tư 06/2014/TT-TTCP ngày 31/10/2014 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiêp công dân;

Căn cứ Quyết định số 254/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 của Ủy ban nhân dân xã Thái Học về việc Ban hành Quy chế tiếp công dân trên địa bàn xã Thái Học;

UBND xã Thái Học thông báo lịch tiếp công dân như sau:

1. Lịch tiếp công dân

- Lãnh đạo UBND: Tiếp công dân định kỳ 01 ngày/tuần vào ngày thứ tư hàng tháng. Trường hợp Chủ tịch UBND bận công tác đột xuất, việc tiếp công dân sẽ được ủy quyền cho Phó Chủ tịch UBND thực hiện.

- Công chức Văn phòng - Thống kê và công chức Tư pháp - Hộ tịch: Thường trực tiếp công dân các ngày làm việc trong tuần.

-       Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút

-       Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút

3. Địa điểm: Tại trụ sở UBND xã Thái Học, huyện Bảo Lâm

4. Tổ chức thực hiện: Lãnh đạo UBND chủ trì tiếp công dân, Công chức Văn phòng - Thống kê và các công chức có liên quan thuộc UBND phối hợp tham mưu giải quyết kịp thời những kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định.

y ban nhân dân xã Thái Học trân trọng thông báo./.

Text Box: TM. ỦY BAN NHÂN DÂN CHỦ TỊCH (Đã ký) Lê Văn Đồng Nơi nhận:

-      UBND huyện;

-      TT ĐU-HĐND-UBND;