Hội đồng nhân dân xã Thái Học

Sáng ngày 27/12/2023 hội đồng nhân dân xã Thái Học tổ chức kỳ họp 12 HĐND xã Thái Học khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự Kỳ họp có đ/c. Sầm Ngọc Thoa, Huyện Ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Thái Học, đồng chí Lê Văn Đồng, Phó bí thư Đảng, Chủ Tịch UBND xã, Đ/c. Hoàng Thị Duyên., Phó bí thư thường Trực Đảng uy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c. Hoàng Văn Đặng, Phó Chủ tịch HĐND xã và các Đ/c. Đại biểu HĐND xã khóa XX cùng dự.

Kỳ họp HĐND lần thứ 12 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024.  Kỳ họp đã thông qua các báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023 và các nhiệm vụ giải pháp  năm 2024; Báo cáo tình hình hoạt động của HĐND xã năm 2023, phương hướng nhiệm năm 2024; Báo Tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 10 và trước kỳ họp thứ 12 HĐND xã; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu chi ngân sách địa phương năm 2023, nhiệm vụ giải pháp thu chi năm 2024; Báo cáo tình hình thực hiện chương trình MTQG, giảm nghèo bền vững và chương trình thực hiện công tác xóa nhà tạm nhà dột nát trên địa bàn xã … Thông qua các tờ trình dự thảo nghị quyết phát triển kinh tế xã hội năm 2024; Từ trình và dự thảo nghị quyết về quyết định dự toán thu chi ngân sách, chi ngân sách địa phương và phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2024.